“Hội thi Mầm xanh” năm học 2018 – 2019, các trường cụm 1

Thực hiện kế hoạch số 137/KH- NT ngày 02 tháng 4 năm 2019 của trường Mầm non xã Lử Thẩn về  kế hoạch tổ chức “Hội thi Mầm xanh” năm học 2018 – 2019 các trường cụm 1; Được sự nhất trí của của Phòng GD&ĐT. Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2019 các trường mầm non cụm 1 đã tổ chức “Hội thi Mầm xanh” tại trường Mầm non xã Cáu Cấu

(Trẻ tham gia phần thi chung sức- tạo bức tranh tuyên truyền về GDMN)

Tham dự hội thi có 04 đội đến từ các đơn vị trường Mầm non Lử Thẩn, Sán Chải, Cán Cấu, Lùng Sui. Các đội thi lần lượt tham gia 03 phần thi: Phần thi chào hỏi, Phần thi chung sức; Phần thi tài năng

Hội thi “Mầm xanh” là cơ hội để trẻ mầm non các trường trong cụm được giao lưu, thể hiện khẳ năng, năng khiếu của mình;  Giúp cho các con được phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần,  mạnh dạn tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động, tạo tâm thế thoải mái tự tin cho trẻ chuẩn bị bước vào lớp 1. Qua hội thi hôm nay sẽ lựa chọn các đội đạt thành tích cao của các trường cụm 1 tham gia “Hội Mầm xanh” cấp huyện.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho các đội Mầm non Lùng Sui, Mầm non Lử Thẩn; Giải nhì cho đội Mầm non Sán Chải; Giải ba cho đội Mầm non Cán Cấu. Ban tổ chức đã lựa chọn 03 đơn vị trường Mầm non Lùng Sui, Mầm non Lử Thẩn, Mầm non Sán Chải đại diện cụm 1 tham gia “ Hội thi Mầm xanh” cấp huyện./.

Nguyễn Phương

Tác giả: Nguyễn Thị Phương