Chi bộ Trường MN xã Lử Thẩn tổ chức thành công Đại hội Đảng nhiệm kì 2020-2022

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Lử Thẩn nhiệm kỳ 2020-2022, sáng ngày 14/02/2020, Chi bộ Trường MN xã Lử Thẩn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội chi bộ được xác định là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo của chi bộ và bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Sùng Seo Chùa- Phó Bí Thư đảng ủy, đ/c La Văn Nghiệp Phó Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí Đại diện các chi bộ Trường PTDTBT THCS, Trạm Y tế xã Lử Thẩn…cùng các đảng viên chi bộ trường MN xã Lử Thẩn.

Đại hội được nghe dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ, kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 2022 của chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện: Nhìn chung trong nhiệm kỳ 2017-2020, chi bộ trường MN xã Lử Thẩn đã lãnh đạo các hoạt động của đơn vị nhà trường và các chi hội đoàn thể đạt được những kết quả cao. Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020, về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của chi bộ trường, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho CBGVNV; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo các hoạt động chuyên môn tại đơn vị; lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng chi bộ và các chi hội đoàn thể trong sạch vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Thị Phương - Bí thư chi bộ trình bày báo cáo tại Đại hội

Tại Đại hội, sau khi các đại biểu được nghe dự thảo và thảo luận Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022; báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, đã có 05 ý kiến tham luận, đóng góp xây dựng bổ sung báo cáo.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Sùng Seo Chùa - Phó Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ Trường MN xã Lử Thẩn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng chí yêu cầu sau đại hội chi bộ cần xây dựng Quy chế làm việc và Kế hoạch thực hiện nghị quyết đại hội phù hợp với tình hình thực tiễn của chi bộ, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Sùng Seo Chùa - Phó bí thư Đảng uỷ xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2020-2022: đồng chí Nguyễn Thị Phương tiếp tục được Đại hội tín nhiệm tái đắc cử chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Vàng Thị Về được tín nhiệm tái đắc cử chức vụ Phó Bí thư chi bộ.

Bầu chi uỷ nhiệm kì 2020-2020 và tặng hoa các đ/c trúng cử

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường MN xã Lử Thẩn nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Nguyễn Ngân

Tác giả: Nguyễn Ngân