Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2020 : 231
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra của trường MN xã Lử Thẩn

   

          Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, trường MN xã Lử Thẩn đã triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng, chống dịch bệnh nCoV theo tinh thần chỉ đạo của các cấp. Trước đó nhà trường đã thông báo đến toàn bộ CBGVNV và phụ huynh học sinh thực hiện cho học sinh tiếp tục được nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh.

          Ngày 6/2/2020, trường Mầm non xã Lử Thẩn tổ chức tổng vệ sinh đồng thời tăng cường thêm nhiều biện pháp phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Conora gây ra. Cụ thể, BGH nhà trường đã họp triển khai các công văn số 83/SGD&ĐT-GDĐH&GDTX, ngày 31/01/2020 của sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai, công văn số 36/CV-PGD&ĐT, ngày 31/01/2020 của Phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai, Kế hoạch số 13/KH-UBND, ngày 31/01/2020 của UBND huyện Si Ma Cai… về công tác phòng chống viêm phổi cấp nCoV, đồng thời nhà trường thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCoV, đường dây nóng của nhà trường,  chỉ đạo CBGVNV nắm bắt các thông tin về trẻ có cha mẹ sang Trung Quốc làm thuê đến thời điểm hiện tại đã về địa phương hay chưa, sức khoẻ của phụ huynh, trẻ…, nếu có báo cáo ngay về BGH nhà trường, phân công CBGV, NV trực gmail, điện thoại…

          Toàn bộ cán bộ, giáo viên trong trường đã cùng chung tay dọn dẹp vệ sinh các lớp, các khu vực, lau lớp, vệ sinh đồ dùng đồ chơi bằng xà phòng diệt khuẩn, luộc khăn, cốc bát và các đồ dùng phục vụ chăm sóc giáo dục trẻ chu đáo theo đúng quy trình.

          Buổi chiều cùng ngày nhà trường phối hợp với Trung tâm Y tế xã Lử Thẩn tổ chức phun diệt khuẩn toàn bộ các khu vực lớp học, phòng chức năng, khu vui chơi trong trường...

          Bên cạnh đó, nhà trường cũng có các biện pháp tuyên truyền về việc phòng chống dịch bệnh tới 100% phụ huynh để có sự phối hợp trong việc phòng, chống dịch bệnh cho học sinh.

          Hình ảnh tập thể CBGVNV trường MN xã Lử thẩn vệ sinh toàn trường

 

                                                                                                       Nguyễn Ngân

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Ngân
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.