KẾT QUẢ TRỒNG CÂY MÙA XUÂN ĐIỂM TRƯỜNG NÀNG CẢNG 2

Hưởng ứng tết trồng cây đầu xuân, theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường với phương châm trồng cây, hoa “ rẻ - bền – đẹp” tạo cảnh quan môi trường thân thiện cho trẻ hoạt động, giáo viên điểm trường Nàng Cảng 2 đã thực hiện cải tạo và trồng mới các chậu hoa, bồn hoa.

Với sự hỗ trợ của Hiệu trưởng nhà trường (hỗ trợ 10 chậu nhựa trồng hoa) và các giống hoa như (Rum, sen cạn, ngọc thảo từ vườn ươm của nhà trường) sau tết 02 giáo viên điểm trường đã trồng mới và cải tạo chăm sóc vườn hoa và các chậu tại điểm trường. Hiện tại các khu vực trồng hoa của điểm trường đều xanh tốt, có 10 chậu hoa Ngọc Thảo để hành lang các lớp học cho trẻ hoạt động. Với việc tận dụng các giống hoa từ vườn ươm của nhà trường, công sức chăm sóc của giáo viên hiện nay điểm trường Nàng Cảng 2 đã có vườn hoa, vườn rau và những chậu cây rất đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh về vườn hoa và vườn rau của điểm trường.

Hoa  rum

Hoa sen cạn