Năm 2019 : 559

VUI TẾT TRUNG THU

Cứ mỗi dịp đến 15/8 âm lịch hàng năm, hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, chiều ngày 11/9/2019, tại trường mầm non xã Lử Thẩn. Đoàn thanh niên trường mầm non xã Lử Thẩn tổ chức chương trình “Ánh trăng yêu thương” cho các bé.

Các bé đã được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai. Đặc biệt, các bé đã tham gia rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hội thi mâm ngũ quả, tham gia các trò chơi vui nhộn, được góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình.

Chị Hằng, chú cuội xuống vui cùng các bé.

Chương trình còn được sự quan tâm của các ban ngành trong xã, đến dự với các bé có bí thư Đoàn thanh niên xã Lử Thẩn, đã trao tặng nhiều phần quà cho các bé.

Đoàn thanh niên xã Lử Thẩn tặng quà trung thu cho các bé.

Các chi đoàn tặng quà cho các bé

Chương trình được khép lại bằng một tiết mục văn nghệ đặc sắc và phần phá cỗ để các bé được vui chơi thỏa thích.

“Ánh trăng yêu thương” thực sự đã đem lại cho bé một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.

Tác giả: Ma Thị Bích